Trang chủ»Dịch vụ» Công Ty Hoàng Gia Chuyên Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu Tại Tphcm

       Ngày nay với thời buổi hiện đại 4.0 để cho ra sản phẩm đúc khuôn đẹp cần áp dụng công nghệ mới vào cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm đóng vai trò vô cùng quan trọng và tiên quyết đối với sự phát triển của ngành khuôn mẫu.

 

       Sử dụng công nghệ mới trong chế tạo khuôn nhựa là gì và nó khác với công nghệ chế tạo khuôn truyền thống như thế nào chắc hẳn không phải ai cũng biết chi tiết, cặn kẽ.

 

       Để hiểu hơn về công nghệ cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm, sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn đa dạng hơn về những vật dùng nhựa kỹ thuật cao mà bạn đang sở hữu. Mời bạn theo dõi nhé

 

Công Ty Hoàng Gia Chuyên Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu Tại Tphcm

 

       Cơ Khí Hoàng Gia là một công ty cơ khí chuyên họat động trong lĩnh vực thiết kế - chế tạo khuôn mẫu phục vụ cho ngành nhựa gia dụng và công nghiệp như: ngành điện – điện tử, thiết bị y tế, thiết bị vệ sinh, phụ tùng xe máy ô tô, văn phòng phẩm, kim lọai, dập và gia công cơ khí chính xác như: phay CNC – tiện – phay –mài...

 

       Công ty chúng tôi sử dụng các phần mềm CAD/CAM chuyên dụng trong việc thiết kế và các trang thiết bị máy móc điều khiển bằng kỹ thuật số hiện đại như máy phay CNC, máy gia công bằng tia lửa điện CNC, máy cắt dây CNC, ... trong việc chế tạo khuôn mẫu.

cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm

 

Chúng tôi nhận chế tạo khuôn mẫu tại tphcm

 

-khuôn ép phun

 

-khuôn nén

 

-khuôn thổi

 

-khuôn gia cường

 

-khuôn dịch chuyển

 

-khuôn đúc

 

-khuôn đùn

 

-Khuôn quay

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm

cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm

 

Đến với Cơ Khí Hoàng Gia - Công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu tại tphcm uy tín, bạn sẽ hài lòng bởi:

 

       Với mong muốn để sản phẩm của chúng tôi ược người tiêu dùng Việt Nam cũng như Nước ngòai yêu thích và ngày càng khẳng định giá trị của mình, trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Hoàng Gia không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn yêu cầu ngày càng cao của Khách hàng. Hoàng Gia nguyện là người bạn đáng tin cậy và là người đồng hành thủy chung của Khách hàng.

 

       Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển sự hợp tác bền vững với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất, các đại diện bán hàng, các đại lý và quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG GIA - sản xuất từ gia công cơ khí đến chế tạo các máy công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị công nghệ cao, kết hợp cơ khí với thủy lực, điện – điện tử và điều khiển tự động; dịch vụ bảo trì và sửa chữa dây chuyền tự động, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. tlt

 

Địa Chỉ Văn Phòng: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Địa Chỉ Nhà Xưởng: 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Điện Thoại Văn Phòng: 0283.728.3739

 

Điện Thoại Nhà Xưởng: 0283.728.3738

 

Hotline: 0909 315 390

 

Email: cokhihoanggiack@gmail.com

 

Website: cokhihoanggia.com.vn