Trang chủ»Dịch vụ» Công Ty Hoàng Gia Chuyên Thiết Kế Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu

     Cơ khí chế tạo khuôn mẫu - Mỗi một khuôn mẫu được sử dụng cho quy trình sản xuất một sản phẩm nhựa khác nhau. Chính vì thế ngay từ đầu để đưa ra được một khuôn mẫu chuẩn là rất quan trọng, nó quyết định cho sự thành công trong việc cho ra đời được các sản phẩm nhựa chất lượng.

 

     Vì thiết kế cơ khí chế tạo khuôn mẫu là lĩnh vực hot trên lĩnh vực gia công cơ khí hiện nay. Công việc này đòi hỏi đội ngũ kỹ sư ngoài kỹ năng thiết kế khuôn còn cần trang bị kinh nghiệm thực tế gia công trên máy CNC, kinh nghiệm khắc phục sự cố lỗi khuôn.

 

     Và bạn muốn tìm địa chỉ chuyên cơ khí chế tạo khuôn mẫu uy tín tại tphcm? Mời bạn hãy đến với ngay với Công ty Cơ Khí Hoàng Gia - chúng tôi chuyên cơ khí chế tạo khuôn mẫu chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. 

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

Công Ty Hoàng Gia Chuyên Thiết Kế Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu

 

     Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Công ty Cơ Khí Hoàng Gia đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, luôn thường xuyên đào tạo đội ngũ nhân viên giúp kỹ thuật viên ngày càng nâng cao tay nghề đồng thời đưa ra những phương án tối ưu nhất để công việc được hoàn thành xuất sắc hỗ trợ cũng như phát triển nâng cao hơn trong lĩnh vực :

 

-Tư vấn thiết kế các loại khuôn mẫu (khuôn đúc, khuôn nhựa, khuôn dập, khuôn cao su, khuôn thổi).

 

-Nhận gia công khuôn mẫu chính xác cao

 

-Gia công khuôn mẫu theo yêu cầu

 

-Gia công ép nhựa số lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu.

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu c

 

cơ khí chế tạo khuôn mẫu 

 

Công ty Hoàng Gia - đơn vị nhận chế tạo khuôn mẫu chất lượng giá rẻ:

 

     Công ty Hoàng Gia với đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và quốc tế. Qua nhiều năm làm việc, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm từ các công ty danh giá đến từ Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, Đức…Kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ cao.

 

     Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu làm khuôn mẫu từ khuôn phổ thông đơn giản cho đến khuôn mẫu phức tạp có độ chính xác cao, hoàn mỹ.

 

      Với những thông tin như trên. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn Công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu - Hoàng Gia, chúng tôi cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG GIA - sản xuất từ gia công cơ khí đến chế tạo các máy công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị công nghệ cao, kết hợp cơ khí với thủy lực, điện – điện tử và điều khiển tự động; dịch vụ bảo trì và sửa chữa dây chuyền tự động, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. tlt

 

Địa Chỉ Văn Phòng: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Địa Chỉ Nhà Xưởng: 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Điện Thoại Văn Phòng: 0283.728.3739

 

Điện Thoại Nhà Xưởng: 0283.728.3738

 

Hotline: 0909 315 390

 

Email: cokhihoanggiack@gmail.com

 

Website: cokhihoanggia.com.vn