Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu uy tín

Trang chủ»Dịch vụ» Đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu uy tín

dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

     Hiện nay, nhu cầu gia công CNC tại Hồ Chí Minh và trên thế giới khá phổ biến, hệ thống máy gia công CNC đã thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công. Hệ thống máy CNC có thể gia công được với các vật liệu như inox, thép, nhôm,.. Nó đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế tác kim loại tấm. Nếu bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, hãy xem ngay bài viết sau sẽ có những thông tin bổ ích dành cho bạn.

 

dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

 

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu

 

      Gia công CNC tại Hồ Chí Minh tạo ra những sản phẩm chất lượng, có tính thẩm mỹ cao. Công nghệ cắt laser có thể khắc nổi, cắt nổi trên mọi chất liệu tạo ra những sản phẩm đẹp sắc nét với giá thành hợp lý. Ngoài ra còn đi kèm nhiều dịch vụ khác như gia công cnc, gia công cnc.

 

 

•➤➤ Xem ngay: Các thiết bị máy móc công nghiệp chất lượng tại Hoàng Gia

 

Các phương pháp gia công cơ khí CNC hiện nay


 

     Do quá trình gia công chi tiết cơ khí đòi hỏi tính phức tạp cao, nên đôi khi một sản phẩm phải trải qua nhiều công đoạn với các cách thực hiện khác nhau, do đó gia công CNC cũng được phân thành 6 loại hình cơ bản như sau:

 

Gia công phay CNC 

 

     Gia công phay CNC là quá trình sử dụng máy móc theo chuyển động quay tròn để loại bỏ nguyên vật liệu thừa ra khỏi phôi. Trong khi thực hiện, nó phải nhờ đến sự hỗ trợ của máy nghiền, máy vát mép và máy xay xoắn ốc. Thỉnh thoảng, gia công phay còn có tham gia của máy phay tay, máy phay thường, máy phay vạn năng và máy phay đa năng. Những máy này có hướng nằm ngang hoặc dọc tùy vào cách thực hiện.

 

Gia công tiện CNC

 

     Là hình thức tiến hành xoay phôi theo trục với các giai đoạn trải qua gồm có: cắt, mài, bắn… cùng các công cụ hỗ trợ là máy tiện tháp pháo và máy tiện động cơ. Trong một vài công đoạn khó, phương pháp gia công này còn sử dụng đến tiện thẳng, tiện côn, rãnh ngoài và ren.

 

Gia công khoan CNC

 

      Khoan là một quá trình gia công chi tiết cơ khí sử dụng các mũi khoan đa điểm quay để tạo ra các lỗ hình trụ trên vật liệu thô/phôi. Thiết kế của các mũi khoan cho phép các tàn dư rơi ra và giữ cho các lỗ khoan được gọn gàng.

 

      Các loại mũi khoan phổ biến được sử dụng trong quy trình gia công CNC bao gồm mũi khoan đốm (để tạo lỗ nông hoặc lỗ thí điểm), mũi khoan khoét, máy khoan trục vít (để tạo lỗ không có lỗ thí điểm) và máy khoan đục lỗ (để mở rộng các lỗ đã sản xuất trước đó).

 

Gia công khai phóng điện CNC

 

     Là cách thức gia công sử dụng tia phóng lửa để tạo ra thành phẩm cuối cùng. Thiết lập được tạo thành từ điện cực dụng cụ và điện cực phôi được ngăn cách bởi chất lỏng điện môi và chịu một điện áp. Quá trình này còn được gọi là gia công tia lửa, ăn mòn tia lửa, đốt cháy, chết chìm hoặc xói mòn dây.

 

Gia công Plasma CNC

 

     Là phương pháp sử dụng khí đốt nóng hồ quang điện và điều khiển từ máy tính để tạo ra chùm tia plasma giúp đun nóng và cắt kim loại nhanh chóng. Kỹ thuật này có thể thực hiện tốt với các nguyên vật liệu như: nhôm, đồng, sắt… và sử dụng trong các ngành công nghiệp như: chế tạo, hàn, đơn vị sửa chữa và phục hồi ô tô, các công trình xây dựng…

 

Gia công Laser CNC

 

     Là quá trình đun chảy, làm bốc hơi và loại bỏ dần nguyên vật liệu khỏi phôi bằng chùm tia laser. Hệ thống điều khiển chùm tia Laser bao gồm: quang học, khí hỗ trợ và dữ liệu điều hướng tia Laser tập trung vào phôi. Lợi ích mà phương pháp này mang lại là tăng tốc độ gia công, tránh lãng phí tài nguyên và có thể thực hiện trên nhiều kích cỡ nguyên vật liệu.

 

 

➤➤➤ Click ngay: 99+ sản phẩm phụ tùng cơ khí chất lượng giá tốt 

 

Nơi chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu


 

     Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu thì không thể bỏ qua đơn vị Cơ Khí Hoàng Gia. Công ty Cơ Khí Hoàng Gia là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất và gia công cơ khí chính xác. Xưởng gia công cơ khí tại TPHCM này đã phát triển về quy mô do nhu cầu ngày càng tăng và sự mở rộng nhanh chóng của ngành.

 

     Sở hữu hệ thống trang thiết bị phức hợp được bảo trì và cải tiến thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn: máy cắt CNC, tiện CNC, máy ép thủy lực, máy cắt kính… Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn hàng hóa chính xác và thời gian quay vòng ngắn vì có trang thiết bị và đội ngũ nhân viên được đào tạo.

 

Cơ Khí Hoàng Gia làm việc theo tiêu chí:

 

Cam kết hiệu quả bằng biện pháp bồi hoàn.

Đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn và quản lý quá trình gia công đơn hàng.

Giá thành gia công rất cạnh tranh nhất thị trường.

Thực hiện đơn hàng nhanh chóng.

 

 

     ▸▸▸ Hãy mau chóng liên hệ với Cơ Khí Hoàng Gia để nhận được thật nhiều ưu đãi và được báo giá chi tiết ngay nhé!


CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG GIA

Địa chỉ 1: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, TP. THỦ ĐỨC

Địa chỉ 2: 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. THỦ ĐỨC

Hotline: 0909 315 390

Email: cokhihoanggiack@gmail.com

Website: cokhihoanggia.com.vn


Tìm kiếm liên quan:

Gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu
Nhận gia công cơ khí lẻ
Gia công cơ khí theo yêu cầu TPHCM
Gia công cơ khí CNC chính xác tại TPHCM
Gia công tiện CNC ở TPHCM
Dịch vụ gia công cơ khí
Tiện CNC theo yêu cầu
Gia công cơ khí gần đây


Nội dung liên quan:

Cơ sở chuyên gia công cơ khí chính xác tại TPHCM

Tìm đâu nhà xưởng gia công cơ khí CNC uy tín