Trang chủ»Dịch vụ» Hoàng Gia - Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu Chuẩn Đẹp Chất Lượng

     Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và cùng hòa nhập với xu hướng hiện đại hóa-công nghiệp hóa của đất nước cũng như xu hướng toàn cầu hóa, với chiến lược kinh doanh của mình, công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu - Hoàng Gia chúng tôi đang ngày càng học hỏi và tiếp thu để phát triển cùng với nhu cầu lớn của khách hàng.

 

     Với mong muốn và tiếp tục phát triển sự hợp tác bền vững với các nhà cung cấp, các nhà sản xuất, các đại diện bán hàng, các đại lý và quý khách hàng, công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu - Hoàng Gia chúng tôi tự hào là đơn vị chế tạo khuôn mẫu uy tín nhất nhì trên thị trường hiện nay cũng như làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây với chúng tôi.

 

Hoàng Gia - Công Ty Cơ Khí Chế Tạo Khuôn Mẫu Chuẩn Đẹp Chất Lượng

 

     Công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu - Hoàng Gia  được thành lập năm 2010, có trụ sở chính tọa lạc tại địa chỉ: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM.

 

     Tại Hoàng Gia là một trong những công ty lớn chuyên các dịch vụ như thiết kế, chế tạo và thi công các ngành công nghiệp cơ khí, cơ khí xây dựng, khuân mẫu, công nghệ đúc gang,..số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng. 

 

     Để đảm bảo sản phẩm thêm phần đạt chuẩn chất lượng cao, chúng tôi đã đầu tư và hiện đang sử dụng các phần mềm CAD/CAM chuyên dụng trong việc thiết kế và các trang thiết bị máy móc điều khiển bằng kỹ thuật số hiện đại như máy phay CNC, máy gia công bằng tia lửa điện CNC, máy cắt dây CNC, … trong việc chế tạo khuôn mẫu ngày càng hoàn thiện. 

 

công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

 

công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

Quy trình chế tạo khuôn mẫu theo yêu cầu:

 

      Khi đến với Hoàng Gia, quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn và thiết kế khuôn ép nhựa với tất cả kích thước từ nhỏ nhất đến lớn nhất (từ 4cm đến 2m) theo yêu cầu khách hàng.

 

      1.Lập bản vẽ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

 

      2.Tiến hành thiết kế chế tạo khuôn ép nhựa theo bản vẽ hoặc theo sản phẩm mẫu có sẵn của khách hàng.

 

      3.Thử nghiệm khuôn kiểm tra sản phẩm và hoàn thiện khuôn cho ra sản phẩm tốt nhất

 

công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu

 

Hoàng Gia - công ty cơ khí chế tạo khuôn mẫu uy tín nhất tphcm 

 

    + Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn nhựa cho đến khi ra sản phẩm hoàn thiện. Hoàng Gia cam kết mang đến những sản phẩm thẩm mỹ cao , giá tốt và chính xác nhất.
 

    + Ngoài ra không chỉ đạt chất lượng mà thẩm mỹ và độ chính xác cao. Với việc ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại và quy trình dập khuôn rỗ ràng chi tiết, kiểm soát chất lượng sản phẩm.

 

    + Hơn thế nữa, nhờ vào đội ngũ kỹ thuật viên và công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã đảm bảo sự bền vững trong sản phẩm của công ty..

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG GIA - sản xuất từ gia công cơ khí đến chế tạo các máy công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị công nghệ cao, kết hợp cơ khí với thủy lực, điện – điện tử và điều khiển tự động; dịch vụ bảo trì và sửa chữa dây chuyền tự động, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. tlt

 

Địa Chỉ Văn Phòng: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Địa Chỉ Nhà Xưởng: 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Điện Thoại Văn Phòng: 0283.728.3739

 

Điện Thoại Nhà Xưởng: 0283.728.3738

 

Hotline: 0909 315 390

 

Email: cokhihoanggiack@gmail.com

 

Website: cokhihoanggia.com.vn