Trang chủ»Dịch vụ» Mách Bạn Địa Chỉ Nhận Chế Tạo Khuôn Mẫu Composite Theo Yêu Cầu

      Chế tạo khuôn mẫu composite - Ngành công nghiệp nhựa composite đã trở nên quá quen thuộc trong các công trình công nghiệp và xây dựng, nó là sự thay thế hoàn hảo cho các vật liệu cũ và đang ngày càng mở rộng và phát triển.

 

      Đặc tính của nhựa là dẻo dai, dễ pha màu, dễ đóng khuôn. Đặc biệt chất lượng của vật liệu composite khi đem gia công còn nhiều tính ưu việt hơn cả kim loại ở tinh cách điện, cách âm tốt, nhẹ hơn kim loại.  Nên nhựa composite đang còn dần được thay thế các vật liệu khác trong ngành xây dựng.

 

      Nhựa composite được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp hóa chất vì tính chất bền, ko bị ăn mòn, ít bị oxi hóa nên thường được dùng để làm bồn, thùng đựng hóa chất, hay thùng rác…

 

      Với cả ưu điểm dễ gia công, dễ tạo hình, dẻo dai nên được lựa chọn sử dụng rất nhiều để sản xuất đồ gia dụng dùng hàng ngày.

 

      Thấu hiểu nhu cầu phát triển của thị trường, Công ty Hoàng Gia -  địa chỉ chuyên nhận chế tạo khuôn mẫu composite uy tín được ra đời nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cũng như vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng cao phù hợp với người sử dụng hiện nay. 

 

Mách Bạn Địa Chỉ Nhận Chế Tạo Khuôn Mẫu Composite Theo Yêu Cầu

 

      Công ty Hoàng Gia  là đơn vị đi hàng đầu về chế tạo khuôn mẫu composite tại tphcm, hiện chúng tôi nhận thiết kế theo đơn đặt hàng mọi sản phẩm cho mọi ngành công nghiệp với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. 

 

      Với mục tiêu của chúng tôi là luôn tăng cường nghiên cứu và phát triển, hàng tháng đều có sản phẩm mới đưa ra thị trường nhằm đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng, bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và đưa dịch vụ hậu mãi lên hàng đầu để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

chế tạo khuôn mẫu composite

 

chế tạo khuôn mẫu composite

Cam kết khi chế tạo khuôn mẫu composite chuyên nghiệp:

 

yesLàm khuôn composite theo đúng tiêu chuẩn thiết kế đã ký kết giữa các bên.

 

yesĐảm bảo đúng yêu cầu về tiến độ giao hàng cho khách hàng.

 

yesKhuôn composite được gia cố chắc chắn làm đảm bảo hoạt động ổn định trong thời gian dài.

 

yesHỗ trợ sữa chữa, bảo trì khi hết thời gian bảo hành.

 

yesĐến tận nơi để tư vấn hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì.

 

yesGiao hàng tận nơi cho khách hàng ở xa.

 

yesTư vấn khách hàng chọn vật liệu composite tốt và phù hợp nhất để cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

 

yesGiá làm khuôn composite và sản xuất sản phẩm composite có giá tốt nhất trên thị trường…

 

chế tạo khuôn mẫu composite

 

chế tạo khuôn mẫu composite

 

Tại sao lại chọn Hoàng Gia - đơn vị chế tạo khuôn mẫu composite tốt nhất hiện nay?

 

      Hiện nay có rất nhiều đơn vị chế tạo khuôn mẫu composite và tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các qui trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán đầy đủ chính xác các thông số chế tạo của bánh răng. 

 

      Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Hoàng Gia tự tin mang lại cho khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác từ khi thiết kế cho đến chế tạo khuôn mẫu composite theo yêu cầu

 

      Cùng đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu vừa đảm bảo yêu cầu kĩ thuật vừa giảm bớt các chi phí không cần thiết trong quá trình chế tạo và gia công.

      

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ HOÀNG GIA - sản xuất từ gia công cơ khí đến chế tạo các máy công nghiệp, thiết bị đo lường, thiết bị công nghệ cao, kết hợp cơ khí với thủy lực, điện – điện tử và điều khiển tự động; dịch vụ bảo trì và sửa chữa dây chuyền tự động, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. tlt

 

Địa Chỉ Văn Phòng: 46/2A, Đường số 5, Khu phố 2, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Địa Chỉ Nhà Xưởng: 179 Đường Đình Phong Phú, P. Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. HCM

 

Điện Thoại Văn Phòng: 0283.728.3739

 

Điện Thoại Nhà Xưởng: 0283.728.3738

 

Hotline: 0909 315 390

 

Email: cokhihoanggiack@gmail.com

 

Website: cokhihoanggia.com.vn